BẾ GIẢNG KHÓA HỌC “LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ_VOICE+36”

Khóa học LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ_SỐ 36 đã kết thúc. Những cái ôm chân tình, những màn “tự sướng” nóng máy điện thoại cũng không thể nào diễn tả hết sự luyến tiếc và cảm xúc của các anh chị và các bạn học viên trong những giờ phút cuối cùng của khóa học.

 

chuẩn1

 

Lúc mới bắt đầu khóa học, các anh chị và các bạn học viên vẫn còn những sự bỡ ngỡ, ngại ngùng, nhưng khi kết thúc khóa học mọi khoảng cách đã được rút ngắn. Sử dụng Giọng nói như một vũ khí, một ưu điểm, một lợi thế, sự tự tin và thoải mái đã xuất hiện trong giao tiếp và cách ứng xử của các anh chị và các bạn học viên. Và những câu chuyện, những tâm sự, trải lòng cũng dễ dàng hơn khiến cho mọi người hiểu nhau hơn. 

 

chuẩn3

 

chuẩn5

 

Giọng nói là phương tiện để truyền tải suy nghĩ, tâm tư, tình cảm, tính cách, thái độ đến người nghe. Và việc hiểu rõ chính mình và hiểu rõ người nghe là một nghệ thuật để giao tiếp, ứng xử thành công. Chính vì thế Khóa học LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ  không chỉ trang bị cho anh chị và các bạn học viên Giọng nói mà song song với đó là những kỹ năng giao tiếp, ứng xử quan trọng và cả bí quyết để đọc vị đối phương.

 

chuẩn2

 

Con đường để đi đến LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ đòi hỏi rất nhiều sự quyết tâm. Và với tinh thần của buổi học cuối cùng thì những khó khăn trở ngại không phải là vấn đề đối với các anh chị và các bạn. Sự rạng ngời trên những nụ cười đã nói lên tất cả.

 

chuan6

 

chuan7

 

Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp. I Love My Voice chúc các anh chị và các bạn luôn giữ được động lực và tình yêu với Giọng nói của mình, làm chủ thật Giọng nói tốt để thành công trong giao tiếp và ứng xử.

 

chuan8

 

 

I LOVE MY VOICE

 

Bookmark the permalink.