ĐIỀU GÌ KHIẾN NAM GIỚI HẤP DẪN PHỤ NỮ

Đây đều là những kết quả khoa học được tiến hành nghiên cứu một cách nghiêm túc và công bố trên nhiều tạp chí khoa học khác nhau.

 

Phái mạnh luôn đau đầu trong việc tìm cách hấp dẫn phụ nữ. Nếu bạn lên mạng sẽ có thể thấy hàng tá những tuyệt chiêu hay bí kíp giúp hấp dẫn một cô gái. Tuy nhiên đó chỉ là những kinh nghiệm của một người và khó có thể áp dụng cho những người khác.

Có một tin vui cho phái mạnh trong chặng đường chinh phục phụ nữ, đó là các nhà khoa học cũng tiến hành khá nhiều các nghiên cứu để tìm thấy điểm hấp dẫn phụ nữ nhất ở một người đàn ông. Đây đều là những kết quả khoa học được tiến hành nghiên cứu một cách nghiêm túc và công bố trên nhiều tạp chí khoa học khác nhau. Trước đó, các nhà khoa học cũng đã chứng minh người có ngoại hình tốt sẽ có cuộc sống dễ dàng hơn, trong cả việc hấp dẫn người khác giới.

Giọng nói trầm ấm

Một giọng nói trầm ấm có thể khiến phụ nữ tập trung hơn vào câu chuyện của bạn và sau đó khiến họ ghi nhớ lâu hơn, những người đàn ông như vậy có xu hướng được phụ nữ lựa chọn làm người bạn đời nhiều hơn. Đó là kết quả của nghiên cứu do David Smith và các cộng sự tại trường Đại học Aberdeen tiến hành.

unnamed

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí trực tuyến Springer. Trong nghiên cứu này, David Smith và các cộng sự phát hiện thấy bộ nhớ ở phụ nữ nhạy cảm hơn với giọng nam trầm ấm. Giọng nói cũng là sự thể hiện một phần tính cách của con người, những người có giọng trầm thường có tính tình ôn hòa và là người giàu tình cảm.

Khuôn mặt cân đối

Ở đây chúng ta không đề cập đến khuôn mặt đẹp, mà là một khuôn mặt cân đối, tức là có sự đối xứng trên khuôn mặt giữa đường thẳng là sống mũi. Vì sao sự cân đối của khuôn mặt cũng là đủ để hấp dẫn phụ nữ? Nhà sinh học Randy Thornhill tại Đại học New Mexico đã trả lời thắc mắc này.

unnamed (1)

“Ngay từ quá trình phát triển đầu tiên của bào thai, các tế bào tự nhân đôi và phân chia một cách đối xứng nhau. Tình chất này tiếp tục phát huy khi cơ thể chúng ta phát triển, bằng chứng là nếu kẻ một đường thẳng từ sống mũi xuống, chúng ta có thể thấy hai bên cơ thể là một sự đối xứng hoàn hảo. Do đó mà một khuôn mặt cân đối là sự thể hiện cho việc cơ thể phát triển bình thường và có khả năng duy trì nòi giống tốt”.

Thornhill đã nghiên cứu tính đối xứng trên cơ thể và khuôn mặt con người trong 15 năm. Một nghiên cứu khác của ông cũng cho thấy những người có khuôn mặt cân đối có đời sống tình dục tốt hơn những người khác.

 

Thở sâu và thư thái

Giọng nói trầm ấm là một điểm hấp dẫn phụ nữ, tuy nhiên cách thức bạn nói và cử chỉ hành động của bạn cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến phụ nữ đánh giá. Nghiên cứu về vấn đề này đã từng được công bố trên tạp chí Royal Society.

unnamed (2)

Trong đó, các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng đàn ông thường xuyên căng thẳng, thở gấp, nói nhanh không hấp dẫn được phụ nữ. Ngược lại, những người đàn ông luôn tỏ ra bĩnh tĩnh, thở sâu và ăn nói một cách rành mạch luôn có sự thu hút và hấp dẫn người đối diện. Theo lý giải thì những đặc điểm trên đem lại sự an toàn và tin tưởng cho người đối diện.

Bạn là nam giới muốn luyện tập để có được giọng nói trầm ấm-> Hãy truy cập Làm chủ giọng nói để xem chi tiết

(Sưu tầm)

 

 

Bookmark the permalink.