COFFEE VOICE – SỐ 13: BẤT NGỜ VÀ VUI VẺ

COFFEE VOICE là chương trình gặp mặt định kỳ hàng tháng dành cho tất cả các anh chị và các bạn học viên của I Love My Voice để giao lưu, thể hiện và kiểm tra giọng nói của mình. Qua mỗi chương trình lại là những trải nghiệm thú vị và COFFEE VOICE – SỐ 13 tổ chức vào 19h00 ngày 28/11/2014 cũng không phải là một ngoại lệ.

 

IMG_1158

 

 

Trong chương trình này, các anh chị và các bạn học viên đã làm chủ “diễn đàn” ở tất cả các vị trí của chương trình. Từ người dẫn chương trình, người thể hiện, người tranh luận, người đánh giá…. và có thể là người thay đổi kịch bản nội dung luôn, chính vì điều đó đã tạo nên rất nhiều tình huống thú vị và vui vẻ.

 

IMG_1188

Cô Trần Minh Hải cũng có lúc “vui chơi quên nhiệm vụ”

 

Chương trình lần này với chủ đề: “Giáo dục, đạo đức và hành vi ứng xử” nhìn từ khía cạnh “Vừa có gia đình vừa có bạn tình bên ngoài” đã có những ý kiến trái chiều và những cuộc tranh luận nẩy lửa. Song điều quan trọng nhất vẫn là cách thể hiện quan điểm với giọng nói như thế nào?

 

IMG_1175

 Đội 1: Với tình thần “Cuộc đời có bao nhiêu mà hững hờ”

 

 

IMG_1178

Đội 2: Tôn trọng pháp luật và đạo đức: “Làm người ai làm thế?”

 

 

IMG_1179

Đội 3: Do hoàn cảnh xô đẩy: “Sông có khúc người có lúc”

 

 

Chương trình kết thúc với rất nhiều niềm vui và tiếng cười. Cảm ơn các anh chị và các bạn học viên đã đến và cháy hết mình cùng với I Love My Voice. Chúc các anh chị và các bạn sức khỏe và niềm vui.

IMG_1190

 

 

Hẹn gặp lại các anh chị và các bạn vào COFFEE VOICE – SỐ 14!

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.