CHƯƠNG TRÌNH “LÃNH ĐẠO BẢN THÂN QUA KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG”

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Tại sao việc trình bày trước đám đông khiến bạn mất tự tin?

Tại sao bạn lại quên mất những gì mình đã chuẩn bị trước khi lên thuyết trình?

Tại sao người nghe lại không hứng thú về những điều bạn chia sẻ?

Vô vàn khó khăn khi thuyết trình một vấn đề trước đám đông, và điều đó khiến bạn  lo lắng , trở nên mất bình tĩnh. Hiểu được vấn đề đang gặp phải tại các sinh viên hiện nay, Cô Trần Thị Minh Hải – chuyên gia về huấn luyện và kèm cặp Kỹ năng  Giao tiếp và Thuyết  trình sẽ huấn luyện tại chương trình Lãnh đạo bản thân qua Kỹ năng Thuyết trình truyền cảm hứng, qua đó bạn sẽ:

– Tự tin thể hiện trước đám đông

– Kiểm soát hành vi khi trình bày trước đội nhóm

– Quản lý ngôn từ và cảm xúc trong khi nói

Trong buổi huấn luyện các bạn không chỉ được nghe chia sẻ về lý thuyết  mà  80% thời lượng được thực hành để hiểu và áp dụng các kỹ thuật ngay vào thực tế dưới sự quan sát chỉnh sửa uốn nắn của huấn luyện viên.  Đây là kỹ năng không chỉ hữu dụng trên giảng đường mà đây còn được coi là kỹ năng mềm nhất định phải trang bị khi đi làm tại các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học.

Chương trình sẽ diễn ra:

Thời gian: 8h30-11h00 và 13h30- 16h00; Thứ 3 – ngày 13/08/2019

Địa điểm: tại Trường Kinh Tế Quốc dân

I LOVE MY VOICE rất vui khi được đồng hành cùng khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân để trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng nền tảng cơ bản cho cuộc sống và công việc.

Tất cả các kỹ năng trên sẽ được chia sẻ trong khóa học Làm chủ giọng nói được hướng dẫn bởi HLV Trần Thị Minh Hảichuyên gia trong việc đào tạo Kỹ năng giao tiếp ứng xử và chăm sóc khách hàng, người thay đổi giọng nói của mình và 6 năm kinh nghiệm trong huấn luyện giọng nói và làm chủ giọng nói đến từ I Love My Voice.

KHOÁ HỌC LÀM CHỦ GIỌNG NÓI
Giúp bạn sở hữu kỹ năng thuyết trình hiệu quả.
registerNow
Bookmark the permalink.