CHƯƠNG TRÌNH LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG TẠI VIỆT NET

Sau hai ngày đào tạo được diễn ra vào trung tuần tháng 11 vừa qua, khóa học mang tên “Làm Chủ Giọng Nói Trước Công Chúng” do chủ giảng cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I Love My Voice giảng dạy đã khép lại vào ngày 17/11/2014 tại hội trường ATS. Tuy thời gian của khóa học là không nhiều, nhưng lượng kiến thức mà các học viên thu nhận được về ngữ điệu, cách phát âm…lại vô cùng phong phú.

 

anh 1

 Bức ảnh kỷ niệm của khóa học

 

Giọng nói là công cụ mà hầu như ai cũng có. Song không phải ai cũng biết cách dùng nó, điều khiển nó, và biến nó thành “một cánh tay đắc lực” đưa mình đến thành công. Chính vì thế, chương trình không chỉ giúp mỗi người hiểu sâu sắc tầm quan trọng của giọng nói mà còn mang đến những phương pháp để phát triển giọng nói hay hơn, thu hút hơn.

 

anh2

 Sự tập trung và hăng say trong suốt chương trình

 

Giọng nói của mỗi người thì không một ai giống ai cả, do vậy những lỗi mắc phải cũng là rất đa dạng, nhưng đến với khóa học Làm Chủ Giọng Nói Trước Công Chúng thì hầu hết tất cả những lỗi trong giọng nói đó đều được khắc phục. Chỉ qua những bài tập rất đơn giản như là: lấy hơi từ đâu để giọng nói phát ra được chuẩn, nhấn từ nào trong câu để diễn đạt tốt nhất ý mà mình muốn nói. Điều rất tuyệt vời là trong một khoảng thời gian ngắn rất nhiều học viên đã có thể sửa được những lỗi về giọng nói mà nhiều người mắc phải như ngọng L – N, giọng địa phương, âm vực cao, thấp được điều chỉnh phù hợp trong từng hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp…

 

anh3

Không khí sôi động của khóa học

 

Hơn tất cả những giá trị mà cô Trần Minh Hải đem lại trong suốt 2 ngày học chính là sự tận tâm và nhiệt huyết của Cô đến với những người học viên. Bằng sự đam mê, bằng khao khát cháy bỏng tạo ra sự thay đổi trong Giọng nói của học viên. 

Cuối buổi học, đại diện Công ty Cổ phần Liên Minh Tiêu Dùng Việt Nam, Giám đốc điều hành ông Nguyễn Trung Kiên đã tới tặng hoa bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như cảm ơn vị chủ giảng của chúng ta trong những ngày đứng trên bục giảng vừa qua. Ông cũng không quên chia sẻ với vị chủ giảng của chúng ta và lớp học rằng: “tôi ghen tị vì không có thời gian để tham gia đầy đủ vào khóa học này. Tôi mong muốn sau này có nhiều khóa học như thế để giúp CTV nhà có đầy đủ kĩ năng và tự tin thuyết trình, chia sẻ với khách hàng hơn nữa”. 

 

anh6

Ông Nguyễn Trung Kiên cảm ơn và tặng hoa cho chủ giảng chương trình

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty ông Nguyễn Trung Kiên và Cô Trần Minh Hải đã trao chứng chỉ cho tất cả những học viên hoàn thành xuất sắc khóa học Làm Chủ Giọng Nói Trước Công Chúng.

 

anh5

anh4

 

Kết thúc khóa học mà dường như dư âm của nó sẽ còn đọng lại mãi mãi và sẽ là hành trang trên hành trình đi đến thành công của mỗi học viên trong lớp. Thật nhiều những cảm xúc không nói được thành lời.

[su_video url=”http://ilovemyvoice.vn/wp-content/uploads/2014/11/10391263_835667949789356_1727808482_n.mp4″]

Học viên thể hiện bài thơ tự sáng tác rất hay và cảm động

 

I Love My Voice chúc các anh chị có sớm có được một giọng nói hay hơn, truyền cảm hơn và thành công trong công việc và cuộc sống. 

I LOVE MY VOICE

 

Bookmark the permalink.