SỨC MẠNH GIỌNG NÓI – VOICE 19

  •  Có bao nhiêu sinh viên ra trường có kiến thức, có năng lực nhưng vẫn bị nhà tuyển dụng từ chối chỉ vì những lý do không đáng có trong Giọng nói như bị NGỌNG, nói giọng ĐỊA PHƯƠNG, nói QUÁ NHANH hay nói KHÔNG RÕ RÀNG, RÀNH MẠCH…..?
  •  Có bao nhiêu người đang tự đánh mất đi sự tự tin của mình, không dám nói, không dám thể hiện mình chỉ vì LO LẮNG, TỰ TI với Giọng nói của mình mà KHÔNG BIẾT SỬA THẾ NÀO?

lớp sức mạnh của giọng nói

LỚP HỌC SỨC MẠNH GIỌNG NÓI – VOICE 19

Với mong muốn đem lại cho các bạn Giọng nói Chuẩn Việt – phát âm tròn vành và rõ chữ, vào lúc 18h00 ngày 17/02/2014, Chương trình Giải pháp cho Giọng nói – I Love My Voice đã mở khóa học SỨC MẠNH CỦA GIỌNG NÓI với thời lượng là 3 tiếng. Khóa đào tạo đã thu hút đông đảo các bạn học viên với 50 học viên dã quan tâm đến với khóa học để thay đổi giọng nói của mình.

Chương trình có sự tham gia đào tạo của chuyên gia hàng đầu về Luyện Giọng nói – cô Trần Minh Hải. Trong khoảng thời gian đào tạo 3h, cô đã chia sẻ những Kỹ thuật để nói tròn vành: cách nói các nguyên âm O, E, A, … đúng biên độ để tròn miệng. Bên cạnh đó cô còn hướng dẫn học viên từng bước đặt lưỡi, miệng như thế nào để phát âm đúng N, L và đặc biệt là nói đúng biên độ của các dấu trong Tiếng Việt. Cô cũng chia sẻ, hiện nay các doanh nghiệp đang rất cần nguồn nhân lực có chất lượng và Giọng nói là một phương tiện quan trọng sẽ khẳng định năng lực của nhân sự. Cô cũng chỉ ra sự khác biệt về ngữ điệu, tông giọng và cách nói của người làm kinh doanh, kế toán, nhân viên văn phòng để các bạn học viên thấy và hiểu được tầm quan trọng của Giọng nói.

Chỉ sau 3h chia sẻ, cô đã tháo gỡ được những băn khoăn, thắc mắc về Giọng nói của tất cả các bạn học viên tham gia khóa học và đã có rất nhiều bạn muốn được tiếp tục học và tham gia các khóa học tiếp theo về Giọng nói của cô Hải.

Sau đây là một số hình ảnh về khóa học “SỨC MẠNH CỦA GIỌNG NÓI” của I Love My Voice do cô Hải đứng lớp.

Cả lớp đang luyện âm

LUYỆN TRÒN VÀNH RÕ CHỮ

 

bạn nam đang rất chăm chú

TẬP TRUNG VÀO BÀI GIẢNG

 Dưới đây là chia sẻ của 1 bạn học viên:

Các bạn có thể đăng kí tham dự khóa học SỨC MẠNH CỦA GIỌNG NÓI tiếp theo TẠI ĐÂY

Bookmark the permalink.