Cảm nhận sau khóa học Voice+ 33

Giọng nói để giao tiếp, ứng xử thành công_Voice+ 33

Giọng nói để giao tiếp, ứng xử thành công_Voice+ 33

GIỌNG NÓI ĐỂ GIAO TIẾP, ỨNG XỬ THÀNH CÔNG_Voice+ số 33 là lớp vô cùng đặc biệt vì vô cùng vô cùng tuyệt vời và đáng yêu. Chỉ cần nghĩ đến thôi đã phải cười rồi bởi mỗi buổi học đều rất rất vui và có những trận cười chỉ còn kịp lau nước mắt. Tập trung, chăm chỉ, vui vẻ, thay đổi vượt bậc, hoạt động hiệu quả trong lớp, yêu thương, hài hước, dí dỏm, … là những tính từ để nói về Voice+ 33 về câu chuyện của Voice+ 33.

Đó là câu chuyện của cô gái rất “men lì” đột nhiên thay đổi thành cô gái rất nữ tính chỉ qua giọng nói.

anh31

Đó là câu chuyện của chàng trai rất cầu toàn, và có một sự cố gắng cực kỳ lớn để chiến thắng chính nỗi sợ của mình, để có thể nói được trước cả lớp và tự tin thể hiện.

DSC00702

Đó là câu chuyện buồn của cô gái đã quên phải yêu thương chính bản thân mình lấy lại được sự yêu thương đó chính nhờ yêu giọng nói của mình.

20140916_180450

Đó là câu chuyện của cô, thành viên cao tuổi nhất lớp nhưng là thành viên đáng để học tập bởi tinh thần học hỏi của cô, ngay cả buổi cuối cùng dù cô gọi điện và vô cùng lo ngại vì trời sẽ có bão và cô phải đi xe 15 cây số, tối lại về muộn nhưng cô đã quyết tâm phải đi và hoàn thành khóa học.

Đó là câu chuyện của chị, người đã từng được gọi là giọng “kim” vì cao quá, dù luôn khiêm tốn và luôn luôn học hỏi nhưng lại toàn mang tiếng là kiêu chỉ vì giọng nói và giờ chị đã trở thành một người chia sẻ thực sự với giọng nói trầm và tuyệt vời của mình.

Và đặc biệt là câu chuyện 18+ vô cùng nguy hiểm của bạn Lương Tiến Dũng không chỉ trong buổi học cuối và trong mỗi buổi học, mỗi lần bạn bắt đầu nói là cả 1 sự nguy hiểm được bao trùm quanh lớp. Chắc chắn cả lớp sẽ không bao giờ quên!

anh-12

…….

Và còn rất nhiều rất nhiều các câu chuyện khác đã được chia sẻ, những câu chuyện được nói bằng cả trái tim…

—————————-
Và đằng sau sân khấu cũng là những câu chuyện…

Đó là câu chuyện của những trợ giảng luôn đến sớm nhất để mở cửa, bật điều hòa, chuẩn bị bàn ghế, loa đài,…, luôn đứng cuối lớp trong tư thế sẵn sàng và về muộn nhất sau mỗi buổi học như Đạt Hoàng, Xuân Bách.

Đó là câu chuyện của thành viên chưa xuất hiện ở lớp học lần nào nhưng đã ngồi 5 tiếng liền trước máy tính để thiết kế và hoàn chỉnh chứng nhận đẹp tuyệt vời với 2 tiêu chí “đơn giản” + “chuyên nghiệp”!!! – Đào Anh!

Chúc các anh chị và các bạn lớp Voice+ số 33 sẽ tiếp tục phát huy và phát triển Giọng nói của mình để có một Giọng nói hay hơn và thành công hơn nữa! 

 

Bookmark the permalink.