CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU LỚP SỨC MẠNH GIỌNG NÓI – LÀM CHỦ PHÁT ÂM TIẾNG VIỆT

Ngày đầu tuần mở thư, I Love My Voice đã nhận được niềm vui từ học viên lớp SỨC MẠNH GIỌNG NÓI – LÀM CHỦ PHÁT ÂM TIẾNG VIỆT do ILV tổ chức vào ngày Thứ 7 tuần trước (22/11/2014).

Đây là lớp học cơ bản sửa các lỗi nói sai các nguyên âm, phụ âm, các dấu trong Tiếng Việt (như N, L, O, A, E, dấu hỏi, dấu ngã,….) và luyện nói đúng đúng giọng phổ thông Bắc Bộ.

Chương trình không những sửa lỗi nói sai cho các anh chị và các bạn học viên mà còn hướng dẫn cách thay đổi hành vi của các anh chị và các bạn trong khi giao tiếp, thuyết trình. Đây là chương trình thiết kế dành cho những học viên giọng vùng miền; N, L; nói lắp, nói quá cao hoặc quá nhanh,…

20141122_174356

“Đầu tiên tôi xin được cảm ơn cô Hải và I Love My Voice!
Tôi đã bị nói lắp hơn chục năm nay và luôn tự tin về Giọng nói của mình, nhưng đến hôm nay tôi thực sự bất ngờ khi mình không hề bị lắp trong cả ngày hôm nay, thậm chí nói khá tốt nữa.
Xin cảm ơn ILMV.”

 

20141122_174303

“Em rất là thích khóa học này. Nó thực sự giúp em có thể thay đổi Giọng nói của mình.
Em cảm ơn cô giáo và các bạn rất nhiều ạ!”

 

20141122_174145

“Chào cô giáo Hải. Thực sự qua khóa học ngày hôm nay, em cảm thấy vô cùng hữu ích và ấn tượng. Cô là người vô cùng tâm huyết, tận tình, truyền lửa và quan tâm sửa sai cho tường học viên và cô không những có giọng nói chuẩn, hay mà còn có nụ cười rất duyên.
Hôm nay tận đáy lòng vô cùng cảm ơn cô đã giúp em không những sửa được nói ngọng L và N mà còn chỉ cho em thế nào là nói đúng, thế nào là nói hay.”

 

20141122_174207

“Đầu tiên, tôi xin chân thành cảm ơn cô và các bạn đã tổ chức khóa học này. Giúp tôi nhận ra những sai sót trong lời ăn tiếng nói của mình, tôi sẽ luyện tập để khắc phục!”

Cảm nhận của học viên viết thư cho chương trình sau về sự thay đổi ngay sau 1 ngày khi khóa học kết thúc là một dẫn chứng cụ thể về tính thực tế và hữu ích của khóa học mang lại. Chương trình cũng luôn được đổi mới các phương pháp để phù hợp với học viên và có kết quả thay đổi tốt nhất.

Cảm nhan hoc vien

“Cám ơn cô Hải và I Love My Voice đã cho tôi những trải nhiệm tuyệt vời trong suốt ngày hôm qua. Như đã nói trong phiếu đánh giá cuối giờ, trước đây tôi bị nói lắp khá nặng và khi đứng trc đám đông hay thậm chí là trong giao tiếp nhiều khi tôi rất cố gắng nhưng không thể nói được 1 câu hoàn chỉnh, nhưng hiện tại tôi đã có thể nói trôi chảy 80%,cải thiện đáng kể phát âm, giọng nói và tự tin hơn nhiều trong giao tiếp. Rất mong được cô Hải và I Love My Voice tiếp tục hỗ trợ để tôi có thể khỏi hoàn toàn nói lắp, nói trôi chảy và tròn vành rõ chữ.”

I Love My Voice cảm ơn các anh chị và các bạn đã tin tưởng tham gia cũng như đã gửi những nhận xét, cảm nhận về khóa học cho chương trình.
Sự thay đổi trong Giọng nói của anh chị và các bạn là động lực và niềm tự hào của I Love My Voice!

Chúc các anh chị và các bạn thành công, hạnh phúc và tự tin với giọng nói của mình!

I LOVE MY VOICE.

Bookmark the permalink.