BUỔI CHIA SẺ “LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRONG NGOẠI GIAO”

Ngày 08/12/2014, tại Phòng Khánh tiết Học viện Ngoại giao, I Love My Voice đã phối hợp với CLB DAV Model Nations tổ chức buổi chia sẻ “Làm chủ giọng nói trong ngoại giao”. Diễn giả của chương trình là cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

 

anh10

 

Hơn 100 bạn sinh viên trường Học viện Ngoại Giao đã tạo nên một không khí vô cùng tuyệt vời và “rất sinh viên”. Các bạn tràn đầy năng lượng, cháy hết mình cùng diễn giả tạo nên một buổi tối tràn đầy cảm xúc.

 

anh2anh5

 

anh7

 

Bên cạnh những giây phút giao lưu vui vẻ, những điều được chia sẻ thực sự đã mang tới cho các bạn sinh viên một quan điểm mới, một cách nhìn mới, và một tình yêu nồng nàn hơn với Tiếng việt và với giọng nói của chính mình.

 

anh18

 

Làm chủ giọng nói trong ngoại giao là điều vô cùng quan trọng và cũng đòi hỏi rất nhiều công sức luyện tập. Và ngay tại chương trình, các bạn sinh viên được trải nghiệm và thể hiện mình trong các tình huống và từ đó nhận được lời nhận xét của Cô Trần Minh Hải và các bạn sinh viên trong hội trường. 

 

anh14

 

anh17

 

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp. Với khoảng thời gian ngắn không đủ để giúp các bạn sinh viên hoàn thiện Giọng nói trong ngoại giao ngay lập tức, nhưng với những gì mà cô Trần Minh Hải chia sẻ hy vọng các bạn sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng và có con đường đúng đắn để đi đến việc chủ Giọng nói trong ngoại giao.

 

anh20

 

 

Chúc các bạn học tập tốt và luôn cháy hết mình với những điều các bạn đam mê. Chúc các bạn sớm Làm chủ Giọng nói trong ngoại giao của mình.

 

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.