BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ NHÂN SỰ BẰNG GIỌNG NÓI

Cuối tuần qua, ngày 16/12/2017, tại tầng 3, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Huấn luyện viên giọng nói cô Trần Thị Minh Hải đã tham dự và chia sẻ trong chương trình “CPO Business – Chiến thắng trong trò chơi nhân sự doanh nghiệp” (nằm trong chuỗi sự kiện của I Love My Voice kết hợp với Công ty Cổ phần đào tạo 2S).

FLK_0846

Với sự tham dự của gần 1000 học viên là các chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo, nhà quản lý, HLV Trần Thị Minh Hải đã chia sẻ những kiến thức bổ ích và thiết thực, mang lại nhiều ý nghĩa và bài học giá trị cho những người tham dự để giải quyết về vấn đề nhức nhối của rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay. Đó là vấn đề nhân sự.

Tại chương trình, HLV Minh Hải đã chia sẻ cách quản trị nhân sự thông qua giọng nói, thông qua giao tiếp.

FLK_0970

Chương trình có sự tham gia của MC – Á hậu Thụy Vân, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và sự tham gia, luyện tập, phát biểu nhiệt tình của các anh chị học viên.

FLK_0298

MC – Á Hậu Thụy Vân tham dự chương trình với vai trò như một học viên bình thường và với sự tập trung 100% trong suốt chương trình.

FLK_0705

Toàn bộ học viên trong hội trường hăng say luyện tập theo những bài tập mà HLV Minh Hải hướng dẫn tại chương trình.

FLK_1078

Tuy chỉ trong vài giờ chia sẻ, dẫu không đủ để giải đáp hết các vấn đề về Quản trị nhân sự thông qua giọng nói nhưng HLV Minh Hải đã chia sẻ được những giá trị quý báu mà HLV đã tổng hợp và đào tạo trong suốt 5 năm qua, giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể Chinh phục được nhân sự của mình thông qua giọng nói và giao tiếp.

Chương trình đã khép lại với những tiếng cười, tiếng vỗ tay của gần 1000 học viên với những giá trị mà họ nhận được, để áp dụng và thay đổi cho doanh nghiệp của mình. 

Ninh Ninh

 Làm sao để có một giọng nói hay và tự tin? Làm sao biết cách để tự tin hơn trong giao tiếp? Bạn muốn nắm vững các kỹ năng điều khiển giọng nói của bản thân và truyền cảm hứng cho nhân viên của mình? Bạn muốn quản trị nhân sự bền vững cho doanh nghiệp của mình? Tất cả các công thức trên sẽ  được chia sẻ trong khóa học Nghệ thuật truyền cảm hứng cho nhân viên bằng giọng nói được hướng dẫn bởi HLV Trần Thị Minh Hải – chuyên gia trong việc đào tạo Kỹ năng giao tiếp ứng xử và chăm sóc khách hàng, người thay đổi giọng nói của mình và có nhiều năm kinh nghiệm trong huấn luyện  giọng nói và làm chủ giọng nói đến từ I Love My Voice.

KHOÁ HỌC NGHỆ THUẬT TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHÂN VIÊN BẰNG GIỌNG NÓI 
Sở hữu giọng nói hay và tự tin, các kỹ năng truyền cảm hứng cho nhân viên
registerNow

>>Đưa nghệ thuật giao tiếp vào quản trị nhân sự

 

Bookmark the permalink.