BẾ GIẢNG VOICE++ 8

Vào tối ngày 17/10/2014, buổi học cuối cùng của khóa học Làm chủ giọng nói trước công chúng – số 8 đã diễn ra. Khép lại 4 buổi học thật nhiều niềm vui, cảm xúc, thú vị và rất nhiều sự thay đổi trong giọng nói của các anh chị và các bạn học viên. 

 

IMG_0342

 

Dù đến từ các địa phương khác nhau, công việc độ tuổi khác nhau, các anh chị và các bạn học viện gặp nhau ở một điểm chung đó là mong muốn: Làm chủ được giọng nói của mình. Qua 4 buổi học với các kỹ thuật chuyên sâu từ thở, cách phát âm làm sao cho vang cho rõ, cách ghi dấu ấn cá nhân cho giọng nói mình… tất cả đều được thực hành và trải nghiệm ngay lên lớp học. Cùng thể hiện, cùng lắng nghe, cùng nhận xét, góp ý để cùng tiến bộ, các anh chị và các bạn học viên gắn kết với nhau như thành viên trong một gia đình.

 

IMG_0283

 

Đứng nói trước đám đông là một việc làm không quá khó. Có quyết tâm và có những công cụ đắc lực sẽ giúp chúng ta tự tin hơn với công việc này. Làm chủ được giọng nói trước công chúng sẽ giúp các anh chị và các bạn học viên cảm thấy thoải mái và vui thích khi phải nói trước đám đông.

 

IMG_0316

 

IMG_0328

 

Sau đây là những ý kiến nhận xét của các anh chị và các bạn học viên:

 

IMG_0371

 

 

IMG_0381

 

 I Love My Voice cảm ơn các anh chị và các bạn đã tin tưởng và đồng hành với chương trình. Chúc các anh chị và các bạn học viên sức khỏe và thành công trong công việc, cuộc sống. 

 

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.