BẾ GIẢNG VOICE+ 34

Tối ngày 16/10/2014 buổi học cuối cùng của khóa học Giọng nói để giao tiếp, ứng xử thành công – số 34 đã diễn ra. Khóa học kết thúc thật nhiều cảm xúc từ những câu chuyện chân tình của các anh chị và các bạn học viên.

ANH3

 

Khóa học Giọng nói để giao tiếp, ứng xử thành công – số 34 diễn ra trong 4 buổi. Và mỗi buổi học là những trải nghiệm, những kỹ thuật khác nhau trong việc sử dụng giọng nói để giao tiếp, ứng xử trong công việc và cuộc sống. Và xuyên suốt khóa học luôn là những niềm tin, sự quyết tâm và phấn đấu tuyệt vời của các anh chị và các bạn học viên.

anh5

Khóa học kết thúc nhưng những dư âm và kỷ niệm thật khó quên. Con đường đi đến giọng nói hay, giọng nói chinh phục lòng người đã và đang bắt đầu. Chúc các anh chị và các bạn thành công.

ANH1

 

 

 

anh6

 

 

ANH2

 

Và sau đây là những nhận xét của các anh chị và các bạn học viên:

ANH4

 

“Khóa học rất bổ ích và chi tiết. Giảng viên nhiệt tình và tâm huyết. Không khí lớp học vui vẻ. Tôi cảm nhận được sự tiến bộ hàng ngày của mình. Chắc chắn tôi sẽ tham gia khóa học tiếp theo.”

“Chị Trần Minh Hải thân mến! Tham gia khóa học buổi đầu tiên đã rất ấn tượng với cái Tâm của chị và niềm đam mê mới tìm được này của chị. Em tin giá trị chị trao đi vũ trụ này sẽ lắng nghe được và em tin chị sẽ thành công. Chúc chị đẹp, khỏe, thành công và hạnh phúc (Chị Trần Phương Thảo)”.

I Love My Voice cảm ơn anh chị và các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chương trình. Chúc anh chị và các bạn ngày càng yêu giọng nói của mình và biến giọng nói thành một vũ khí lợi hại để thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống!

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.