GIỌNG NÓI HAY CHINH PHỤC LÒNG NGƯỜI – CÔNG TY MORINDA VIỆT NAM

 

Ngày 15/8/2014, chương trình “ Giọng nói hay chinh phục lòng người” trong dự án “5000++ người nói chuẩn Tiếng Việt” của I Love My Voice dành tặng cộng đồng trong năm 2014 đã diễn ra tại Tầng 3 – Tòa nhà 106 Tôn Đức Thắng – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội với khóa học “ Giọng nói hay, có ngữ điệu, truyền cảm chinh phục khách hàng”. Khóa học do Công ty Morinda Việt Nam tổ chức được diễn ra từ 9h – 11h sáng cùng ngày, với sự tham gia gần 50 học viên.

Giọng nói hay, có ngữ điệu, truyền cảm, thuyết phục khách hàng.

Giọng nói hay, có ngữ điệu, truyền cảm, thuyết phục khách hàng.

Với sự tham gia chia sẻ của chị Trần Minh Hải – Chủ nhiệm chương trình I Love My Voice, học viên được hướng dẫn về kỹ thuật kiểm soát được tốc độ, kỹ thuật nói có ngữ điệu và giọng trầm truyền cảm, để có thể sử dụng Giọng nói của mình hiệu quả nhất, để thuyết phục được khách hàng, để gây thiện cảm, để nói có sắc thái, ngữ điệu truyền tải tốt nhất thông điệp mình muốn chuyền tải tới khách hàng của mình.

WP_20140815_005

Giọng nói là dấu vân tay thứ 2 của chính bạn. Làm thế nào để Giọng nói của chính chúng ta trở thành dấu vân tay thứ 2, để Giọng nói của bạn mang đến sự thành công cho bạn chứ không phải mang lại những điều không mong muốn. Vì vậy để có thể thay đổi thói quen nói, chúng ta cần luôn luôn ý thức để nói đúng, nói hay, nói có ngữ điệu, đúng thanh điệu các dấu để Giọng nói mang lại thành công và những điều tốt đẹp cho chính cuộc sống của chúng ta.

 WP_20140815_004

 

Bookmark the permalink.