9 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐANG THAY ĐỔI THEO CHIỀU HƯỚNG TỐT HƠN

Nhiều vị hiền triết đã cho rằng, cứ sau 9 năm, một vòng đời mới lại bắt đầu. Khi đó, cơ thể và tâm trí của chúng ta sẽ được đổi mới hoàn toàn.

Nếu bạn bắt đầu cảm nhận rõ ràng hơn những rung động bên trong cơ thể mỗi khi lo lắng hoặc trước những thay đổi nhỏ, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp bước qua một chu kỳ mới của cuộc đời. Vậy những dấu hiệu này thực sự là gì? Bạn hãy cùng ILV khám phá 9 dấu hiệu này nhé!

1. TẦN SỐ RUNG ĐỘNG CỦA BẠN TĂNG LÊN

Cơ thể vật lý của bạn sẽ cho bạn biết rằng nó đã sẵn sàng cho một sự thay đổi lớn. Hãy chú ý đến những thực thể nhỏ bé trong máu, cơ bắp, dây thần kinh và từng tế bào trong cơ thể bắt đầu râm ran tựa như kiến bò ở xung quanh. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy bứt rứt, bồn chồn vô cớ nhưng đừng lo lắng, đó có thể là dấu hiệu cho thấy những thay đổi sắp xảy đến trong cuộc sống cũng như sự thay đổi tần số rung động của bạn.

2. BẠN TRỞ NÊN MƠ MỘNG HƠN

Bạn đặt mơ ước của mình vào những điều lớn lao hơn, những điều mà bạn cho là viển vông trước đây. Bạn sống với niềm đam mê, niềm hứng khởi và niềm tin mãnh liệt rằng giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

3. BẠN CẢM THẤY PHẤN KHÍCH TRƯỚC NHỮNG MỤC TIÊU MỚI

Bạn bắt đầu cảm thấy hào hứng hơn với những mục tiêu, ước mơ, ý tưởng mới và đặt chúng trong những kế hoạch cụ thể để hành động. Bạn tin rằng đây là thời điểm đúng để đi theo tiếng gọi con tim và bạn biết mình đang đi đúng hướng. Bạn đủ can đảm dấn thân để khám phá những điều mới mẻ và dám buông bỏ những điều cũ kỹ. Bạn tập trung cho hiện tại và không ngừng theo đuổi ý nghĩa cuộc đời mình.

4. BẠN BẮT ĐẦU XA RỜI NHỮNG THÚ VUI

Bạn bắt đầu nhận ra rằng những thú tiêu khiển hay sở thích trước đây không còn đem lại sự thoải mái cũng như không phục vụ cho mục đích lớn lao của bạn. Bạn cũng có thể đang dần xa rời những người đã từng thân thiết rất lâu trước đó. Thật không dễ dàng để làm điều này, nhưng bạn cảm thấy đã đến lúc phải “chào tạm biệt” với những mối quan hệ không chung tiếng nói và tư duy.

5. BẠN MUỐN DÀNH NHIỀU THỜI GIAN HƠN CHO BẢN THÂN

Đột nhiên bạn cảm thấy muốn ở một mình thường xuyên hơn. Bạn có thể ở một mình trong nhà, trong rừng, ngồi bên hồ hay bất cứ nơi đâu. Bạn chỉ muốn ở một mình với những suy nghĩ của bạn, trong sự an bình sâu sắc hoặc trong một không gian trầm lắng. Đó là cách trực giác nhắc nhở bạn quay về thế giới nội tâm và chào đón những ý tưởng mới.

6. BẠN ĐỌC NHIỀU HƠN

Bạn có thấy mình bị cuốn vào những cuốn sách hơn các chương trình truyền hình không? Bạn có khao khát học hỏi và thu nạp kiến ​​thức thay vì xem lại chương trình yêu thích của mình không? Nếu câu trả lời là có thì hạt giống tri thức của bạn đang nảy mầm, phát triển và sẽ tươi tốt trong tương lai đấy. Não bộ dường như đang muốn bạn tiếp thêm kiến thức và năng lượng để chúng có thể làm việc hiệu quả hơn.

7. SỰ THAY ĐỔI TRONG CÁCH MỌI NGƯỜI NHÌN NHẬN BẠN

Có thể bạn chỉ cảm nhận một cách mơ hồ về sự thay đổi của bản thân, tuy nhiên, bạn bè và người thân của bạn lại thấy rằng bạn như trở thành một con người mới, không chỉ trong hành vi mà còn trong năng lượng của bạn. Tần số rung động của bạn cao đến mức nó ảnh hưởng đến những người xung quanh.

8. BẠN NHẠY CẢM HƠN

Nếu bạn cảm thấy mình nhạy cảm hơn so với trước đây thì cũng đừng quá băn khoăn, bởi điều này là rất bình thường trong giai đoạn chuyển đổi. Tâm trí, năng lượng và cảm xúc của bạn đang thay đổi để hòa hợp hơn với môi trường xung quanh. Và rất có thể, tần số năng lượng của bạn đang tương tác với những tần số của nỗi buồn, sự bất an đang diễn ra gần bạn. Bạn nhận thức rõ hơn về những mảnh đời bất hạnh, sự đau khổ của người khác và tự hỏi bản thân có thể làm gì để giúp đỡ mọi người.

9. BẠN TRỞ NÊN TÒ MÒ HƠN

Bạn nhìn cuộc sống với đôi mắt của một đứa trẻ và luôn muốn biết mọi thứ hoạt động như thế nào. Những câu hỏi như: “Họ đã làm điều đó như thế nào?”, “Họ là ai?”, “Làm thế nào để đạt được điều đó?”… liên tục xuất hiện trong đầu bạn. Những cuộc trò chuyện nông cạn, xã giao vào cuối tuần ở các quán cà phê không còn là điều ưu tiên của bạn, thay vào đó là những cuộc đối thoại thú vị và có chiều sâu hơn. Đối với bạn bây giờ, không điều gì quan trọng hơn tri thức và sự say mê học hỏi.

Với những sự thay đổi lớn về mặt nhận thức, đừng phớt lờ mà hãy chú tâm vào những dấu hiệu đã và đang xảy đến với bạn để có thể thích nghi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày, bạn nhé!

Nguồn: Internet

Bookmark the permalink.